Nguyên liệu:
- Trứng gà: 5 quả
- Thịt heo xay: 100 gr
- Cà chua bi: 2 quả
- Rau mùi, hành lá
Cách làm:
Bước 1: Thịt heo băm trộn cùng gia vị vừa miệng. | ||
Bước 2: Cho 4 quả trứng vào và trộn đều với thịt, hành lá, để lại một lòng đỏ trứng cho bước sau tráng lên bề mặt trứng đúc | ||
Bước 3: Cho hổ lốn vào bát hoặc đĩa sâu lòng và cho vào xửng hấp chín | ||
Bước 4 : Khi trứng chín bạn hòa tan lòng đỏ trứng còn lại đổ lên bề mặt đĩa. Cà chua bi cắt mỏng trang trí cùng rau mùi. Cho trứng vào hấp lại khoảng 10 phút là xong. |
Tống Lê Tâm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét